Cập nhật chi phí du học Hàn Quốc mới nhất năm 2024 tại Du học Sunkorea

Tìm hiểu về các khoản chi phí du học Hàn Quốc

Rất khó để có thể xác định chính xác khoản chi phí du học Hàn Quốc bởi đối với mỗi học viên sẽ có sự khác biệt liên quan đến giấy tờ, hồ sơ, khả năng tài chính và một số vấn đề khác. Tuy nhiên, dưới đây là một số khoản chi phí cơ bản mà học viên phải chi trả nếu có nhu cầu du học tại Hàn Quốc:

Chi phí học tiếng và thi chứng chỉ tiếng Hàn Quốc.

Đây là một trong những khoản chi phí du học Hàn Quốc cơ bản nhất. Đối với các trường hợp tham gia du học tiếng thì không cần tham gia các kỳ thi topik, tuy nhiên vẫn phải tham gia ôn luyện, học tập các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao để có được vốn ngôn ngữ cơ bản trước khi sang Hàn.

Đối với các trường hợp đi du học theo diện đại học hoặc thạc sỹ yêu cầu tối thiểu phải có topik 3 hoặc topik 4 trở lên. Chi  phí để ôn tập và thi chứng chỉ có thể dao động trong khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng.

Chi phí du học Hàn Quốc không cố định

Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Chi phí làm hồ sơ là một khoản chi phí du học Hàn Quốc bắt buộc mà gần như bất kỳ du học sinh nào cũng phải bỏ ra nếu có mong muốn du học tại Hàn Quốc. Mỗi trung tâm sẽ có những mức giá xử lý hồ sơ khác nhau.

Tại Sunkorea, chi phí xử lý hồ sơ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất thị trường du học. Chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp và phương án chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả với mức chi phí không thể tốt hơn. Chưa kể, trung tâm hiện đang có rất nhiều các chính sách ưu đãi khác nhau giúp tất cả đối tượng học viên để tất cả các bạn đều có điều kiện sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chi phí chứng minh tài chính cho học sinh, sinh viên

Chi phí chứng minh tài chính rơi vào khoảng 0-15 triệu. Chi phí này sẽ phụ thuộc trực tiếp vào khả năng tài chính thực của gia đình học viên. Theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc, thông thường, du học đại học/ thạc sĩ, phí chứng minh tài chính sẽ cao hơn so với các chương trình du học khác.

Chính phủ Hàn Quốc quy định, tất cả du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học phải có sổ tiết kiệm từ 10.000 $ tại ngân hàng tối thiểu 3 – 6 tháng (tùy thuộc theo chương trình du học) tính đến ngày nộp hồ sơ. Với những gia đình đã có sổ tiết kiệm theo đúng yêu cầu thì sẽ không mất phí chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Ngược lại, đối với những gia đình có sẵn sổ tiết kiệm sẽ không mất khoản chi phí này.

Phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là một trong những thủ tục bắt buộc đối với học sinh Hàn Quốc.Bên phía Hàn Quốc chỉ chấp nhận giấy khám sức khỏe của Bệnh viện Lao phổi Trung ương (Hà Nội), Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) và Trung tâm Y khoa Phước An (Thành phố Hồ Chí Minh). Du học sinh Việt Nam cần lưu ý vấn đề này để không mất công đi lại, di chuyển.

Sunkorea – Địa chỉ cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc tin cậy cho mọi nhà

Nếu học sinh và phụ huynh còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức chi phí du học Hàn Quốc tốt nhất, hãy đến ngay với Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunkorea. Chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và trợ giúp du học nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

Để với Du học Hàn Quốc Sunkorea, quý học viên và phụ huynh sẽ được đảm bảo đầy đủ các yếu tố như:

Chi phí du học Hàn Quốc tốt nhất

Hiện nay, Sunkorea tự tin là một trong những trung tâm có khả năng đem đến cho học viên của mình mức chi phí du học Hàn Quốc tốt nhất. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể tối ưu phương án xử lý cho học viên của mình. Chính bởi vậy, học viên tại Sunkorea luôn được đặt chân tới xứ sở kim chi với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Sunkorea luôn đảm bảo chi phí du học tốt nhất

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Có thể khẳng định rằng Sunkorea là một trong những địa chỉ tin cậy nhất thị trường du học Hàn hiện nay. Một trong những yếu tố nòng cốt giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt chính là đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả học viên khi đến với chúng tâm sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng để có được định hướng tốt nhất.

Chuyên nghiệp, nhanh chóng, trách nhiệm

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunkorea tự tin khẳng định rằng chúng tôi là một trong tâm chuyên nghiệp trong các khâu từ tư vấn đến xử lý hồ sơ, trách nhiệm trong cách bước từ việc chăm lo đời sống của học viên trong quá trình theo học và nhanh chóng trong việc hỗ trợ hàng ngàn giấc mơ du học trở thành hiện thực. Tất cả những điều này giúp học viên và phụ huynh có thể niềm tin để lựa chọn chúng tôi. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí du học Hàn Quốc mới nhất năm 2024 tại Du học Sunkorea. Quý học viên và phụ huynh tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Tòa Nhà Số 6, Ngõ 26,  Ngách 38/6, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 24, đường số 2, KDC City Land, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Điện thoại: 0899.832.674/   0385.426.398
  • Gmail: duhocsunkorea@gmail.com
  • Website: Tại đây
  • Facebook: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *