Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea – nâng bước giấc mơ du học Hàn

Hiện nay, thị trường du học Hàn Quốc ngày càng đa dạng với mức độ phủ sóng cao ở nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea vẫn được biết đến là địa chỉ tin cậy được nhiều học sinh lựa chọn.

Đôi nét về Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea

Được thành lập từ những năm 2014, tiền thân là Công ty TNHH Nara, Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea có tên đầy đủ là Công ty TNHH SunKorea. Đây được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, kết nối học sinh Việt Nam có nhu cầu được học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào khi có thể đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp hoàn hảo, rút ngắn con đường chinh phục ước mơ. Khi đến với Sunkorea, học sinh sẽ được tư vấn nhiệt tình, đình hướng rõ ràng cùng quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đặc biệt chi phí minh bạch 100%, cam kết không phát sinh. 

Hơn hết, Trung tâm là đơn vị có tỷ lệ đỗ visa hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác uy tín tại Việt Nam của các trường đại học Top 50+ Hàn Quốc. 5000+ học viên đã và đang theo học tại Hàn được Sunkorea làm hồ sơ là minh chứng cao nhất cho chất lượng dịch vụ của Sunkorea.

Bằng đội ngũ nhân sự thấu hiểu đất nước con người Hàn Quốc, bằng sự tận tâm và lòng nhiệt thành cống hiến, Sunkorea hướng đến sứ mệnh trở thành “Người bạn đồng hành đáng tin cậy” của phụ huynh, học sinh trên hành trình học tập tại Việt Nam và du học Hàn Quốc.

Những giá trị mà Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea theo đuổi

Với mong muốn đưa học sinh Việt Nam có thể dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục giấc du học, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo những giá trị khác biệt:

Uy tín

Luôn đặt uy tín là giá trị cốt lõi nhất khi xây dựng doanh nghiệp, Sukorea đảm bảo thực hiện theo đúng những gì đã tư vấn với học viên. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự và Ban Giám đốc công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để tìm những phương án tối ưu nhất dựa trên điều kiện và năng lược của học viên.

Tận tình

Đội ngũ nhân sự của Sunkorea cũng đã từng là du học sinh trở về từ Hàn Quốc. Bởi vậy, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà học viên đang gặp phải. Trong suốt quá trình tham gia học tập, rèn luyện tại Trung tâm, quý học viên sẽ được hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất.

Nâng cấp

Hơn 10 năm hoạt động, Sunkorea luôn hướng đến sự thay đổi theo hướng tích cực, luôn cập nhật, phát triển và hoàn thiện không ngừng để trở thành phiên bản tốt nhất, đem đến những giá trị hữu hình nhất cho học sinh và phụ huynh.

Kết nối

Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea không chỉ là địa chỉ tư vấn du học, đây còn là ngôi nhà lớn để các học viên có thể thỏa thích thể hiện cá tính và dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, hàng năm, Trung tâm còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, hướng đến việc tăng tính tương tác và kết nối giữa học viên.

Những dịch vụ được cung cấp bởi Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea

Hiện nay, Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bao gồm:

  • Du học tiếng
  • Du học nghề
  • Chương trình đào tạo tiếng cho nhiều đối tượng,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc xử lý hồ sơ cho học sinh có nhu cầu du học tại Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin về Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Sunkorea. Quý học viên và phụ huynh tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Tòa Nhà Số 6, Ngõ 26,  Ngách 38/6, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 24, đường số 2, KDC City Land, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Điện thoại: 0899.832.674/   0385.426.398
  • Gmail: duhocsunkorea@gmail.com
  • Website: Tại đây
  • Facebook: Tại đây