Công ty tư vấn du học SUNKOREA tiền thân là công ty TNHH DU HỌC HÀN QUỐC NARA được thành lập từ năm 2012 và được tách ra làm 2 công ty riêng biệt chuyên về lĩnh vực du học hàn quốc.

1. Chuyên nghiệp

Hệ thống giáo dục tại SUNKOREA được đầu tư bài bản ngay từ đầu, chúng tôi có các giảng viên trực tiếp giảng dạy là người hàn quốc và liên kết trực tiếp với tất cả các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Bao gồm các trường đại học, cao đẳng hàng đầu, các trường bình thường và đặc biệt các trường có visa thẳng 100%.

2. Hỗ trợ tốt khi các bạn qua Hàn Quốc học tập

Với mong muốn nâng cao uy tín, sự phục vụ và đặc biệt khả năng trợ giúp các em du học sinh khi qua hàn quốc học tập. Chúng tôi thành lập nguyên 1 trung tâm đặt trực tiếp tại seoul để hỗ trợ các em trong quá trình học tập hoặc tìm việc làm khi còn đang học. Trung tâm luôn hỗ trợ các em 24/24 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

3. Tiết kiệm chi phí du học

Với mục tiêu làm việc hoàn hảo ngay từ ban đầu thành tập, tất cả các trường đại học và cao đẳng là đối tác của chúng tôi đều được chúng tôi làm việc và ký hợp đồng trực tiếp mà không qua 1 đơn vị trung gian nào. Qua đó giúp các em có thể cắt giảm chi phí 1 cách đáng kể với gói du học chỉ từ 7.500$ và thấp hơn hẳn 1 số trung tâm phải thông qua 1 đơn vị trung gian để làm việc với các trường.

4. Tạo dựng lòng tin

Thương hiệu chính là lòng tin và sự yêu mến của mọi người đối với thương hiệu công ty. Mất 20 năm để xây dựng 1 thương hiệu nhưng chỉ cẩn 20 phút để phá hủy nó. Nên chúng tôi luôn đặt mức độ hài lòng và mức độ lòng tin của khách hàng lên hàng đầu và lên mỗi bước đi của chính mình. Và điều đó là điều quý giá nhất đối với chúng tôi.

5. Sự tâm huyết

Với câu nói: “Thành quả chỉ có được khi chúng ta thực sự phấn đấu”, chúng tôi luôn đặt năng lực phấn đấu và sự trách nhiệm cho công việc và cho khách hàng lên hàng đầu.

 

“SUNKOREA – NIỀM TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” – Du học hàn quốc uy tín hàng đầu!