Lý do bạn nên chọn ngành CNTT tại Hàn Quốc để học tập

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành nghề bạn yêu thích và bạn tin sẽ trinh phục được, khi được học tập tại Hàn Quốc. Hàn Quốc có nền công nghệ thông tin phát triển rất mạnh và có nhiều sản phẩm tốt, cũng như có nhiều nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ thông tin được áp dụng trên toàn cầu.

Tham khảo thêm:

Giới thiệu về ngành CNTT tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đã trở thành một quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về công nghệ thông tin, với nhiều phát minh, tiện ích cho đời sống con người, như: Sản xuất máy vi tính, phần mềm tiện ích, smarphone …

Du học Hàn Quốc ngành CNTT là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh

Trong những năm gần đây, thì các bạn cũng biết đến tập đoàn Sam sung của Hàn Quốc, tập đoàn rất hùng mạnh. Đã được khẳng định với chất lượng sản phẩm, cũng như sức cạnh tranh trên thị trường CNTT của thế giới. Không những thế, Hàn Quốc còn đầu từ tới 300.000.000 USD dành cho việc phổ cập giáo dục tin học tại các trường học. Chính khoản đầu tư phổ cập giáo dục CNTT này đã giúp đưa Hàn Quốc trở thành nước có nền CNTT hàng đầu Chấu Á.

Các trường đại học đào tạo ngành CNTT hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là:

Sungkyunkwan – Đại học Sungkyunkwan – Trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc

Kaist University (Kaist) – Đại học Kaist – Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

SeoulTech University – Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Seoul – SeoulTech

Hàn Quốc có nhiều trường đại học đào tạo ngành CNTT hơn các nước khác ở Châu Á. Dân CNTT ở Châu Á thì ai cũng biết, chất lượng giáo dục về CNTT ở Hàn Quốc gần như đứng TOP đầu thế giới. Điều này, đã khiến nhiều bạn trẻ các nước khác lựa chọn ngành CNTT và đến Hàn Quốc để học tập.

Đối với người dân Hàn Quốc mà nói: CNTT là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của đất nước họ. Lý do: Người dân Hàn Quốc áp dụng CNTT vào trong cuộc sống hàng ngày, áp dụng một cách triệt để, như: Công việc, học tập, kinh doanh, nghiên cứu, mua sắm, giải trí…

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO BẠN

  <

  Lý do chọn ngành CNTT tại Hàn Quốc để học tập

   + Chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở hiện đại

  – Hàn Quốc  có 3 trường đại học đào tạo CNTT hàng đầu của Chấu Á.

  – Hàn Quốc là nước duy nhất phổ cập giáo dục CNTT ở Châu Á.

  – Hàn Quốc có những tập đoàn làm về hoặc liên quan đến CNTT tốt nhất Châu Á, như tập đoàn Sangsung, LG… Sau khi tốt nghiệp các bạn rấ dễ tìm việc làm ở Hàn Quốc, cũng như về Việt Nam vào các tập đoàn lớn của Hàn Quốc ở Việt nam để làm việc.

  Tại Hàn Quốc, chất lượng giảng dạy ở các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như những tiện nghi hiện đại. Đây chính là, sự khởi đầu thành công cho bạn. Bởi những điều kiện học tập tốt, sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc nghiên cứu và phát triển sự sáng tạo của chính bản thân bạn.

  Với chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu là: Giúp các sinh viên, có nhiều cơ hội tìm hiểu, cũng như nghiên cứu phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Dựa trên những cơ sở đó và cùng những dịch vụ, công cụ hỗ trợ khác mà sinh viên sẽ xây dựng nên các chương trình, phần mềm, ứng dụng có tính hiệu quả nhất trong cuộc sống.

  + Dễ có được việc làm sau khi ra trường

  Hầu hết, các bạn du học sinh đều lựa chọn ngành công nghệ thông tin để học tập. Bởi những lợi thế thực tế, của ngành mang lại cho các sinh viên như: Được tiếp cận và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp tập đoàn lớn, dễ có được việc làm tại các công ty và doanh nghiệp này sau khi tốt nghiệp.

  Đặc biệt: Khi các bạn thực tập tại những công ty hay doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc, ngoài việc các bạn được học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế. Thì các bạn sẽ có được thêm thu nhập, để chi trả cho sinh hoạt phí của mình tại Hàn Quốc.

  Các giai đoạn tham giai du học Hàn Quốc ngành CNTT

  Giai đoạn 1: Tham gia khóa học tiếng Hàn cơ bản tại Việt Nam (khoảng 3 – 4 tháng tùy thuộc vào nhận thức và độ chăm chỉ của mỗi bạn).
  Giai đoạn 2: Du học tiếng Hàn (Lớp dự bị đại học) tại Hàn Quốc 1 năm.
  Giai đoạn 3: Học đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin tại Hàn Quốc.

  Lưu ý: Đối với giai đoạn 3 và tùy thuộc vào chuyên môn hiện tại của bạn thì bạn sẽ đăng ký khác nhau cụ thể như: Nếu như trước khi đi du học Hàn Quốc, bạn đã được đào tạo ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam. Thì, tốt nhất bạn nên đăng ký học chuyên sâu một chuyên môn cụ thể từ 1-2 năm.

  Còn nếu như, bạn chưa được đào tạo chuyên môn từ Việt Nam, thì bạn phải học chuyên ngành công nghệ thông tin từ 3 đến 5 năm gồm các chuyên ngành như: Quản trị mạng, khoa học máy tính, thiết kế website, lập trình phần mềm, lập trình di động,….

  Bạn nên nhớ là: Ngoài việc học tập ra, bạn có thể đi làm thêm để giảm gánh nặng chi phí sinh hoạt cũng như học tập nhé.

  Dễ có được cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

  Trong những năm gần đây, các công ty lớn tại Hàn Quốc có sự đầu tư mạnh đến Việt Nam. Không những thế, mà ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc cũng rất phát triển. Vì thế, nhu cầu về nhân lực cho ngành này cũng tương đối cao ước tính tăng khoảng 13% mỗi năm.

  Ngoài ra, ngành công nghệ thông tin không chịu nhiều của việc khủng hoảng kinh tế. Do đó, các du học sinh Việt sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ thuận lợi về việc làm ngay cả tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam

  Qua đó, bạn cũng thấy được những lợi thế thực tế nhất khi đi du học Hàn Quốc ngành CNTT. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

  Tham khảo thêm:

  CÔNG TY TNHH SUNKORE – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

  Tòa Nhà Số 4, Ngách 38/6, Ngõ 26 Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0971.674.655 (Lương) – 0971.867.855 (Thơ)

  Website: https://sunkorea.edu.vn

  Email: duhocsunkorea@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *